Lắp dựng và đưa vào vận hành trạm Base 3G ở Nghệ An

13 06 2022

Nằm trên dải đất miền Trung nắng gió, Nghệ An là một tỉnh có vị trí trải dài và hẹp với địa hình đa dạng cả núi và biển. 

Với đặc thù địa hình phức tạp như vậy, chất lượng thu nhận tín hiệu trạm Base RTK là một điều được rất nhiều người dùng quan tâm. Thấu hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, vừa qua, công ty máy trắc địa Sao Việt đã triển khai lắp dựng và đưa vào vận hành 2 trạm Base 3G tại khu vực huyện Thanh Chương và Diễn Châu.

Chất lượng vượt trội của các dòng máy thu EFIX kết hợp với trạm Base 3G trong khu vực, việc chinh phục các địa hình khó khăn, đặc biệt là các công trình miền núi của tỉnh Nghệ An trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Việc đưa vào vận hành 2 trạm Base 3G tại Nghệ An đã nhanh chóng, kịp thời đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên địa bàn tình và các tỉnh lân cận, mang lại sự hài lòng và chất lượng cao trong công việc.

 

Luôn theo sát và phục vụ kịp thời nhu cầu của khách hàng, với phương châm tận tụy và nhiệt tình, Trắc Địa Sao Việt hỗ trợ miễn phí tài khoản Base 3G với tất cả người dùng máy GNSS RTK. Quý khách hàng có nhu cầu mở tài khoản vui lòng liên hệ gửi thông tin về số Hotline: 0961.850.606

Viết bình luận