Chuyển giao công nghệ máy GNSS RTK EFIX cho trung tâm phát triển quỹ đất huyện Sơn Động – Bắc Giang

13 12 2022

Là một huyện nằm ở cuối tỉnh Bắc Giang, Sơn Động có diện tích lớn với nguồn tài nguyên thiên nhiên, khoáng sản phong phú, cũng như các địa điểm du lịch hấp dẫn. Trong những năm gần đây, hòa mình với nhịp độ phát triển chung của đất nước, Sơn Động đã đi lên và là một điểm kinh tế mạnh của tỉnh Bắc Giang. Trên địa bản huyện, công tác đo đạc kiểm đếm, đền bù giải tỏa… luôn được đôn đốc thực hiện nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của bà con nhân dân.

Trung tâm Phát triển quỹ đất và quản lý trật tự giao thông, xây dựng, môi trường huyện Sơn Động (viết tắt là Trung tâm) là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện Sơn Động. Trung tâm là đơn vị tham mưu, giúp UBND huyện Sơn Động thực hiện các nhiệm vụ như: tổ chức thực hiện việc bồi thường, hỗ trợ tái định cư; tạo quỹ đất để đấu giá quyền sử dụng đất, phục vụ phát triển kinh tế; ổn định thị trường bất động sản; nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất; phát triển các khu tái định cư; đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng trên đất; đấu giá quyền sử dụng đất; đấu thầu dự án có sử dụng đất; quản lý đất đã thu hồi, đã nhận chuyển nhượng, đã tạo lập, phát triển; thực hiện dịch vụ trong lĩnh vực bồi thường, giải phóng mặt bằng; giúp UBND huyện trong việc thành lập, mở rộng, bổ sung quy hoạch, đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng cụm công nghiệp và tham gia quản lý các doanh nghiệp đầu tư trong cụm công nghiệp theo quy định của pháp luật…..

Để đáp ứng được khối lượng lớn công việc với yêu cầu độ chính xác cao, tốc độ nhanh chóng, Trung tâm đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng Máy thu GNSS EFIX F7+ của hãng EFIX đang được công ty TNHH thương mại và công nghệ Trắc địa Sao Việt là đại diện của hãng phân phối tại Việt Nam. Ngày 12/12/2022 vừa qua, đại diện công ty cùng với đội ngũ kỹ thuật đã có mặt tại Trung tâm và tiến hành chuyển giao công nghệ máy đo EFIX F7+ cho các cán bộ, chuyên viên của Trung tâm.

Bàn giao máy F7+ tại Sơn Động

Bàn giao máy F7+ cho cán bộ chuyên viên của văn phòng đăng ký đất đai huyện Sơn Động

Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực máy đo đạc, những năm qua Sao Việt luôn tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị cho các phòng tài nguyên, văn phòng đăng ký đất đai xã, huyện trên khắp cả nước. Máy GNSS RTK EFIX F7+ với những tính năng ưu việt, hiện đại nhất là vũ khí sắc bén, sự lựa chọn tin tưởng của nhiều đơn vị.

 

Bàn giao máy F7+ tại Sơn Động

 Cán bộ kỹ thuật của Sao Việt chuyển giao tại VPĐK đất đai huyện Sơn Động

 

Hiện nay trên địa bàn huyện Sơn Động, máy EFIX có độ phủ rất lớn và được hầu hết các đơn vị đo đạc tại địa phương tin tưởng sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sãng hỗ trợ, cũng như rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, Sao Việt đã và đang đưa thương hiệu EFIX trở thành thương hiệu máy GNSS hàng đầu tại Việt Nam.

Chuyển giao công nghệ cho cán bộ VPĐK đất đai huyện Sơn Động

   Chuyển giao công nghệ cho cán bộ VPĐK đất đai huyện Sơn Động

 

Viết bình luận