Chuyển giao công nghệ cho tập đoàn BB Group tại thành phố Đà Lạt

23 03 2022

Tập đoàn BB Group được thành lập ngày 19 tháng 5 năm 2017. Xuất phát từ một Công ty sản suất và kinh doanh nước khoáng thương hiệu Vital, ngày nay BB Group đã phát triển thành một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành lớn của Việt Nam. Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính, bao gồm: Bất động sản, Khách sạn, Hàng tiêu dùng, Xây dựng, Tài chính, … Đến nay, Tập đoàn đã sở hữu 33 Công ty con, Công ty liên kết và đã có văn phòng đại diện đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại và đẳng cấp. Ở bất cứ lĩnh vực nào, BB Group đều khẳng định vai trò tiên phong, dẫn dắt khách hàng đón. 

Là một đơn vị đầu ngành với các dự án trải dài khắp đất nước, công tác đo đạc, quản lý dữ liệu là một nhiệm vụ hết sức quan trọng đối với đội ngũ cán bộ kỹ thuật của tập đoàn. Với sự tìm hiểu và chọn lọc kỹ càng, tháng 03 năm 2022 vừa qua, công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Trắc Địa Sao Việt đã chính thức trở thành nhà phân phối các thiết bị đo đạc GNSS cho BB Group.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Cty TNHH thương mại và công nghệ trắc địa Sao Việt đã có mặt tại dự án khu du lịch Hồ Than Thở, thành phố Đà Lạt, một trong các dự án của BB Group để chuyển giao công nghệ trực tiếp cho các kỹ sư vận hành của đơn vị chủ quản.

 

 

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình chu đáo của đại diện nhà cung cấp, đội ngũ kỹ thuật của Group đã lĩnh hội và sử dụng thành thạo, nắm bắt được công nghệ mới trong đo đạc, giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc, nâng cao chất lượng sản xuất lên rất nhiều lần so với công nghệ cũ.

Hy vọng rằng với những sản phẩm ưu việt của hãng EFIX đang được cty TNHH thương mại và công nghệ trắc địa Sao Việt phân phối tại Việt Nam, những công trình, dự án của BB Group sẽ đạt được chất lượng cao nhất, gặt hái thêm nhiều thành tựu. Xin trân trọng cảm ơn tập đoàn đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi và trắc địa Sao Việt sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng BB Group trong các dự án khắp đất nước.

Viết bình luận