Chuyển giao công nghệ Xí nghiệp đo đạc bản đồ Nông nghiệp 1

28 02 2022

Với bề dày lịch sử hơn 40 hoạt động, Xí nghiệp đo đạc bản đồ Nông nghiệp 1 là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực đo đạc bản đồ. Trong suốt những năm vừa qua, dưới sự dẫn dắt của các thế hệ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đầy nhiệt huyết của toàn thể cán bộ công nhân viên, Xí nghiệp đã đạt được rất nhiều thành tựu trong công tác đo đạc chỉnh lý bản đồ, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất….

Xí nghiệp đo đạc bản đồ nông nghiệp 1

 

Là đơn vị cung cấp khối lượng lớn máy móc thiết bị phục vụ cho công tác đo đạc của Xí nghiệp, trắc địa Sao Việt tự hào được đồng hành cùng Xí nghiệp đo đạc bản đồ Nông nghiệp 1 trong suốt những năm qua, góp một phần thành công cho những công trình, dự án của Cơ quan. 

Được sự tin tưởng của Cơ quan, cuối tháng 2 vừa qua, Công ty TNHH thương mại và công nghệ trắc địa Sao Việt đã có buổi làm việc với đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Xí nghiệp đo đạc bản đồ nông nghiệp 1, chuyển giao công nghệ sử dụng các thiết bị máy thu GNSS EFIX F4 & F7 phục vụ công tác đo đạc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật của Xí nghiệp cũng bày tỏ niềm vui, sự hứng khởi vì được trang bị những máy móc hiện đại, tối ưu nhất phục vụ cho dự án mới.

 

 Trắc địa Sao Việt hiện đang là đại diện của hãng EFIX tại Việt Nam, đã và đang cung cấp các thiết bị EFIX cho rất nhiều đơn vị trên toàn quốc trong đó có Xí nghiệp đo đạc bản đồ Nông nghiệp 1 và nhận được sự đánh giá phản hồi rất tốt của Cơ quan về chất lượng sản phẩm. Trước thềm những dự án mới, kính chúc Xí nghiệp ngày càng gặt hái được nhiều những thành công, thắng lợi trên mọi công trình và luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của Trắc địa Sao Việt.

Viết bình luận