Chuyển giao công nghệ cho Cty CP Becamex Bình Định

12 04 2022

Bình Định là mảnh đất giàu tiềm năng phát triển kinh tế du lịch của nước ta. Trong những năm gần đây, các dự án khu kinh tế, đô thị liên tiếp được mọc lên, góp phần đẩy mạnh tăng trưởng của toàn tỉnh.

Công ty cổ phần Becamex Bình Định là một đơn vị lớn trên địa bàn tỉnh, đã và đang đảm nhiệm thực hiện rất nhiều các dự án trọng điểm của tỉnh Bình Định. Ngày 18/2/2020, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã ký Quyết định số 270/QĐ-TTg phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Becamex Bình Định (tại xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định) do Công ty Cổ phần Becamex Bình Định làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 1.425 ha (trong đó có 1.000 ha là khu công nghiệp và 425 ha phát triển khu dân cư, thương mại dịch vụ trên tổng vốn khoảng 3.333 tỷ đồng). Sau khi vào hoạt động thu hút khoảng 2 tỷ USD vốn đầu tư vào sản xuất công nghiệp, giải quyết việc làm cho khoảng  từ 120.000 đến 150.000 lao động. Được định hướng là KCN và Đô Thị trọng điểm của  khu vực Miền Trung và Tây Nguyên

 

Với quy mô dự án rất lớn, công tác đo đạc quản lý đất đai phục vụ thi công xây dựng là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Để đảm bảo đáp ứng những yêu cầu khắt khe của công trình, Cty Cổ phần Becamex đã chọn và đưa váo sử dụng sản phẩm máy thu GNSS của hãng EFIX, do công ty TNHH thương mại và công nghệ trắc địa Sao Việt là đại diện độc quyền tại Việt Nam.

 

Với phương châm phục vụ khách hàng tại chân công trình, cuối tháng 3 vừa qua, đại diện của công ty TNHH thương mại và công nghệ trắc địa Sao Việt đã có mặt tại khu công nghiệp Becamex Bình Định để chuyển giao công nghệ cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Becamex Bình Định.

 

 

Mặc dù thời tiết mưa bão không ủng hộ, cũng như những khó khăn trong quá trình di chuyển, tuy nhiên với sự tiếp đón chu đáo của anh em cán bộ công ty Becamex, sự giúp đỡ nhiệt tình của khách hàng, đối tác trên địa bàn tỉnh Bình Định, công tác chuyển giao công nghệ cũng đã thành công tốt đẹp, thiết bị được đưa vào vận hành trơn tru, cải thiện tối đa năng suất lao động.

 

 

Công ty TNHH thương mại và công nghệ trắc địa Sao Việt rất tự hào khi được trở thành nhà cung cấp các thiết bị đo đạc phục vụ dự án cho Công ty CP Becamex Bình Định. Bằng thực lực sẵn có cộng với sự dẫn dắt tài tình của ban lãnh đạo công ty, kính chúc Cty CP Becamex Bình Định sẽ luôn phát triển mạnh mẽ, đạt được những thành tựu lớn lao, xứng đáng là đơn vị đầu ngành của tỉnh, là điểm sáng kinh tế của nước nhà.

 

 

 

 

 

Viết bình luận