Chuyển giao máy GNSS RTK EFIX F4/F7 cho tập đoàn Hòa Phát

18 03 2022

Tập đoàn Hòa Phát là một trong những Tập đoàn sản xuất công nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Nội thất (1995), Ống thép (1996), Thép (2000), Điện lạnh (2001), Bất động sản (2001). Năm 2007, Hòa Phát tái cấu trúc theo mô hình Tập đoàn, trong đó Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ cùng các Công ty thành viên và Công ty liên kết. Ngày 15/11/2007, Hòa Phát chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán HPG. Tính đến tháng 3/2016, Tập đoàn Hòa Phát có 18 Công ty thành viên.

 

 

 

 

Trong nhiều năm liền, Hòa Phát được công nhận trong Top các doanh nghiệp lớn nhất và hiệu quả nhất Việt Nam. Năm 2015, Hòa Phát thuộc Top 5 Công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất, Top 50 Công ty hiệu quả nhất Việt Nam, Top 40 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam,….

 

Với số lượng lớn các dự án trải dài khắp cả nước, nhu cầu sử dụng các thiết bị máy móc đo đạc công nghệ cao để phục vụ sản xuất của tập đoàn là rất lớn. Chọn mặt gửi vàng, công ty TNHH thương mại và công nghệ trắc địa Sao Việt vinh dự khi trở nhà cung cấp các sản phẩm máy thu GNSS EFIX cho tập đoàn.

 

Với tiêu chí mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, vừa qua, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của công ty TNHH thương mại và công nghệ trắc địa Sao Việt đã có mặt tại công trường đang thi công của tập đoàn, hỗ trợ chuyển giao công nghệ máy GNSS RTK EFIX F4/ F7 cho các các cán bộ, kỹ sư của tập đoàn.

 

 

Toạ lạc tại Hà Giang, nơi địa đầu Tổ quốc với địa hình hiểm trở, khí hậu khắc nghiệt, chặng đường đến với công trường thật gian nan, vất vả. Tuy nhiên, những khó khăn đó không làm chùn bước đội ngũ kỹ thuật của công ty. Vận chuyển thiết bị và bàn giao tại chân công trình, sự hài lòng của người dùng chính là niềm vui của công ty. Được gặp gỡ, làm việc trực tiếp với anh em cán bộ của tập đoàn, chúng tôi càng hiểu hơn những khó khăn khi làm việc tại công trường

 

Hy vọng rằng với những sản phẩm công nghệ cao của hãng EFIX do công ty đang phân phối, chất lượng và tiến độ công việc sẽ được đẩy nhanh, nâng tầm vượt trội. 

 

Trên cơ sở hợp tác dài lâu, Trắc địa Sao Việt hy vọng sẽ là nhà cung cấp xuyên suốt thiết bị đo đạc cho tập đoàn. Chúng tôi sẽ thường xuyên trau dồi, nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ để xứng đáng với sự tin tưởng của tập đoàn. Kính chúc tập đoàn luôn phát triển vững mạnh, đội ngũ anh em cán bộ kỹ thuật đang tại công trường nhà máy nhiều sức khoẻ, gặt hái được nhiều thành tựu trong lao động sản xuất. Không Hoà chỉ Phát

Viết bình luận