Top 3 máy cân bằng laser giá rẻ, chất lượng tốt nhất

06 04 2022

Máy cân bằng laser giá rẻ nên mua loại nào và nên mua ở đâu? Chắc chắn đây chính là những câu hỏi được kha khá bạn đọc thắc mắc. Có lẽ vì nhu cầu sử dụng của mỗi người khác nhau cũng như kinh tế tài chính cũng có sự chênh lệch. Nhưng vì nhu cầu công việc nên cũng cần trang bị cho mình một chiếc máy cân bằng laser giá rẻ đi đôi với chất lượng. Thì hãy theo dõi hết bài viết để tìm ra chiếc máy phù hợp cho bản thân nhé!

Tìm hiểu về máy cân bằng laser

Máy bắn cốt laser, máy cân mực bằng tia laser, máy thủy bình, máy quét tia laser,…Đây đều là những tên gọi khác của máy cân bằng laser. Loại thiết bị này khi sử dụng sẽ phát ra một chùm tia sáng laser, có thể là 2, 3, 4, 5, 6, 8 hay 12 tùy từng loại. Khi máy được đưa vào sử dụng sẽ thực hiện chế độ quét ngang, quét dọc. Điều này sẽ giúp chúng ta tìm ra được các điểm cân bằng, đường ngang, đường vuông góc một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Không những thế kết quả mà máy đưa ra có độ chính xác rất là cao.

Máy cân bằng laser có bao nhiêu loại?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy cân bằng laser chính, để phân biệt được ta có thể dựa vào chùm laser khi phát sáng. Thường sẽ là những tia laser có ánh sáng màu xanh lá cây và một loại sẽ có ánh sáng màu đỏ. Tuy nhiên nếu muốn tăng khả năng sử dụng, bạn nên cân nhắc lựa chọn loại máy cân bằng laser có chùm tia laser màu xanh. Bởi tia laser xanh lá sẽ tăng cường độ ánh sáng mạnh hơn, thuận tiện cho bạn sử dụng ngay cả trong phòng lẫn ngoài trời.

Ngoài dựa vào màu sắc để phân loại, hiện nay người ta còn dựa vào số lượng tia laser. Hiện tại trên thị trường phổ biến nhất là các loại máy cân bằng laser lần lượt có số tia là: 2, 3, 4, 5, 8 và 12 các loại tia này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình sử dụng của bạn. Bạn nên lựa chọn số tia laser phụ thuộc vào đặc thù công việc mà bạn cần sử dụng.

Xem Thêm: máy cân bằng laser loại nào tốt

Những mẫu máy laser giá rẻ nhưng có chất lượng cao

Để lựa chọn một mẫu máy cân bằng laser giá rẻ không những cần lựa chọn số lượng tia laser hay màu sắc của tia laser mà bạn cần lựa chọn thêm về sai số. Bởi sai số sẽ cho bạn biết có sự chênh lệch nào có thể xảy ra giữa kết quả mà máy đo được so với số đo chuẩn thực tế. Như vậy sai số càng nhỏ thì độ chính xác càng cao, vì vậy khi mua bạn cần lưu ý thêm vấn đề này. Dưới đây là những mẫu máy đáp ứng được cho bạn những điều kiện trên:

Máy cân mực 5 tia xanh Classic CLA-5GR

Đây là dòng máy cân bằng có tia laser màu xanh. Một tia sẽ nằm ngang và 4 tia laser còn lại sẽ nằm theo chiều vuông góc với nhau. Phần trụ của máy có thể điều chỉnh xoay 360 độ rất dễ dàng sử dụng. Dung lượng của pin lớn lên đến 400 maH phù hợp sử dụng liên tục trong thời gian dài.

máy cân bằng laser giá rẻ1.650.000 VNĐ

Máy cân bằng laser Oshima CM5D

Đây cũng là một trong những loại máy cân mực có 5 tia laser, ngoài ra chiếc máy này còn tối ưu ở là chiếc máy này có chức năng cảm ứng. Điều này sẽ thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng. Điểm cộng tiếp theo là chiếc máy gọn nhẹ và có thể sử dụng liên tục trong 4 giờ đồng hồ mà không cần ngắt quãng.

Xem Thêm: máy cân bằng laser 12 tia xanh

2.990.000 VNĐ

Máy cân bằng laser Hyundai HTX4-50

Đây cũng là một trong những loại máy cân bằng có tia màu xanh lá cây và gồm 5 tia gồm 1 tia ngang và 4 tia dọc. Điểm tối ưu của thiết bị này là có thể tự báo trong quá trình điều chỉnh máy. Chỉ vỏn vẹn 2,5kg bạn dễ dàng có thể mang theo bên mình rất tiện lợi. Ngoài ra phần trụ máy được thiết kế xoay 360 độ rất linh hoạt.

máy cân bằng laser giá rẻ2.850.000 VNĐ

Kết luận

Trên đây Trắc địa Sao Việt đã chia sẻ cho bạn 3 loại máy cân bằng laser giá rẻ nhưng có chất lượng rất cao. Ngoài ra hãy dựa vào những tính năng mà lựa chọn cho bản thân một chiếc máy thật là tốt nhé!

Xem Thêm: máy cân bằng laser 5 tia xanh

Viết bình luận