Máy đo khoảng cách tia xanh Bosch GLM 50-27 CG

24 02 2022

Máy đo khoảng cách tia xanh Bosch GLM 50-27 CG được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những cải tiến vượt trội. Thiết bị hoạt động mạnh mẽ trong điều kiện ánh sáng ngoài trời với công nghệ laser xanh hiện đại. Được cải tiến về thiết kế cho phép máy hoạt động tốt trên mọi công trường. Kết cấu sản phẩm rắn chắc chống va đập mạnh, vỏ kín chống bụi chống nước hiệu quả. 

Thiết kế hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu đo đạc

Máy đo khoảng cách tia xanh Bosch GLM 50-27 CG có kiểu dáng khép kín với phần cao su liền mạch giữa các lớp vỏ. Công tắc cơ học được phủ silicon đảm bảo chống nước và bụi bắn hiệu quả với cấp bảo vệ đạt chuẩn IP65. Kết quả đo lường đạt độ chính xác ấn tượng do cảm biến hiệu suất cao và việc kiểm tra chức năng kỹ lưỡng của hãng trước khi đưa ra thị trường.

Sử dụng tia laser xanh mạnh mẽ

Điểm laser xanh của thiết bị có khả năng hiển thị rõ hơn gấp 4 lần so với sản phẩm tiền nhiệm GLM 50C. Máy đo hoạt động tốt cả trong nhà lẫn ngoài trời. Từ đó giúp người dùng dễ dàng quan sát ở nhiều môi trường và đặc điểm thời tiết khác nhau. 

máy đo khoảng cách tia xanh

Thiết bị đo khoảng cách GLM 50-27 CG sử dụng tia laser xanh mạnh mẽ

Thách thức mọi điều kiện thi công thực tế

Thiết bị hoạt động mạnh mẽ trong mọi điều kiện thi công thực tế, kể cả các điều kiện khắc nghiệt trên công trường. Kết cấu thiết bị cầm tay này bền vững chống va đập mạnh, màn hình chống vỡ đặc biệt.

Tham khảo: Máy đo đạc rtk

máy đo khoảng cách tia xanh

 Bosch GLM 50-27 CG thách thức mọi điều kiện thi công thực tế

Tăng khả năng xử lý số liệu

Giao diện máy Bosch GLM 50-27 CG được tối ưu hóa và tích hợp các chức năng mở rộng. Hỗ trợ các nhà lập kế hoạch và thợ thủ công có thể vận hành dễ dàng. Chế độ bàn phím số lớn được sắp xếp rõ ràng, chính xác, thuận tiện sử dụng ngay cả khi đeo găng tay.

Máy đo cải thiện trong thiết kế nhằm tăng khả năng xử lý số liệu tối ưu

Các chức năng riêng lẻ được chọn thuận tiện bằng cách sử dụng phím tắt chức năng. Chúng được hiển thị bằng ký hiệu và chức năng bằng chữ trên màn hình giúp người dùng đơn giản hóa ứng dụng. Máy đo khoảng cách tia xanh có cả phản hồi bằng âm thanh, độ rung để xác minh phép đo thành công tiện lợi.

Tham khảo: Máy cân bằng laser 12 tia xanh laisai

Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Cảm biến 360° dễ dàng thực hiện các phép đo góc và cân bằng. Màn hình màu tự động xoay cho phép người dùng dễ dàng đọc giá trị trong mọi tình huống. Ngoài ra, thiết kế phần nút bấm trung tâm khá lớn và lõm xuống giúp người dùng dễ bấm và phân biệt với các nút còn lại trên thân máy. Phím bấm có độ nảy tốt hơn giúp người dùng thao tác thoải mái và thuận tiện.

Máy đo khoảng cách tia xanh Bosch GLM 50-27 CG đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Dễ dàng xử lý dữ liệu qua ứng dụng và công nghệ đám mây

Thiết bị có thể xử lý kỹ thuật số thông qua smartphone nhờ chức năng Bluetooth được tích hợp sẵn và ứng dụng Measure On. Đây là ứng dụng hỗ trợ tiếp nhận, lưu trữ và chia sẻ kết quả đo dễ dàng. Người dùng thuận tiện lập tài liệu về các công trình và chuyển ngay kết quả đo sang máy tính, điện thoại ở định dạng excel xls.

 Thiết bị Bosch GLM 50-27 CG xử lý dữ liệu dễ dàng hơn qua ứng dụng và công nghệ đám mây

Ứng dụng Measure On hỗ trợ tất cả các phép đo khoảng cách bằng tia laser kết nối trong chương trình. Điều này giúp người dùng loại bỏ các lỗi có thể phát sinh khi thực hiện chuyển đổi dữ liệu theo cách thủ công.

Lời kết

Đánh giá lại các đặc điểm nổi bật chỉ có ở máy đo khoảng cách tia xanh Bosch GLM 50-27 CG; đây chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo trong công công tác đo đạc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ Trắc địa Sao Việt để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất!

Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng GPS RTK

 

Viết bình luận