Hướng dẫn đăng ký trạm Cors Cục đo đạc bản đồ

14 12 2021

 Ngày nay, Cục Đo Đạc Bản Đồ đã cho triển khai lắp đặt trạm Cors phủ sóng khắp 64 tỉnh thành, khiến cho việc đo RTK trở lên dễ dàng, thuận tiện, bớt cồng kềnh về mặt thiết bị, tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu suất làm việc. Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA SAO VIỆT sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy mã Cors Cục chi tiết, thao tác đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Lấy Mẫu Đơn Đăng Ký Trạm Cors

Bạn có thể tại mẫu đơn đăng ký trạm Cors theo file đính kèm Tại Đây

Bước 2: Điền Thông Tin Và Gửi Tới Cục Đo Đạc Bản Đồ

Sau khi có mẫu đơn đăng ký sử dụng trạm Cors, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin. Nếu bạn download mẫu ở trên, thì phần chúng tôi tô màu đỏ chính là những phần cần phải điền.

Khi đã có đầy đủ thông tin, bạn cần phải in ra giấy, đóng dấu đỏ và scan chuyển sang dạng PDF. Sau đó, bạn đính kèm đơn đăng ký sử dụng trạm cors đó vào email và gửi tới Cục đo đạc bản đồ theo địa chỉ: vngeonet.vn@gmail.com

Bước 3: Đăng Ký Tài Khoản Cors

Truy cập website: http://vngeonet.vn để đăng ký tài khoản sử dụng. Lưu ý: tài khoản đăng nhập trang chủ chính là tài khoản sử dụng trạm cors.

Sau khi đã đăng ký thành công, admin sẽ gửi tin nhắn về Email mà bạn đã đăng ký trong đơn đăng ký để xác nhận việc đăng ký thành công tài khoản. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký sử dụng tài khoản trạm cors của cục đo đạc bản đồ.

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết:

Trong quá trình đăng ký tài khoản nếu quý khách gặp phải vướng mắc nào hoặc cần hỗ trợ quý khách vui lòng gọi đến số Hotline: 096 185 0606 hoặc 09333.85111. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khi quý khách hàng cần. Xin trân trọng cảm ơn!

Viết bình luận