Máy GPS 2 Tần Số RTK Hi-Target

09 07 2024

Cùng Máy Trắc Địa Sao Việt tìm hiểu về thương hiệu Hi-Target cũng như các sản phẩm máy GPS 2 tần số RTK Hi-Target chất lượng cao, được tin tưởng sử dụng hiện nay.

Sự phát triển của Hi-target

Hi-Target là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị trắc địa và công nghệ địa lý. Được thành lập vào năm 1999 (Trung Quốc), Hi-Target đã nhanh chóng phát triển thành một tập đoàn lớn và mạng lưới kinh doanh rộng khắp toàn cầu.

Sự thành công của Hi-Target được xây dựng dựa trên sự cam kết mạnh mẽ về nghiên cứu và phát triển (R&D). Kết quả là Hi-Target không chỉ theo kịp mà còn dẫn đầu nhiều xu hướng công nghệ mới. Họ đã phát triển nhiều sản phẩm tiên tiến như máy định vị vệ tinh RTK, máy thu GNSS, trạm CORS, máy đo khoảng cách laser và các hệ thống GIS,… phục vụ đa dạng các ứng dụng từ xây dựng, khảo sát đất đai đến hàng hải và quân sự.

Sự hiện diện của Hi-Target tại Việt Nam đã mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức trong nước. Sản phẩm của Hi-Target giúp tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao độ chính xác và hiệu quả, đồng thời giảm thiểu chi phí và thời gian.

>>>Xem thêm: Máy GPS cầm tay

may GPS 2 tan so RTK Hi- Target 3

Máy GPS 2 Tần Số RTK Hi-Target        

Chi tiết thiết bị máy GPS 2 Tần Số RTK Hi-Target

Hiện nay trên thị trường Việt Nam Hi-Target đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm GPS 2 tần số RTK như: V200, iRTK4, iRTK5, V90 Plus, VRTK…

Máy định vị vệ tinh GPS 2 tần số VRTK

Ra mắt thị trường vào tháng 8/2022, Hi-Target VRTK là một trong những sản phẩm nổi bật của Hi-Target trong dòng máy GPS 2 tần số RTK. Thiết bị được trang bị nhiều tính năng cao cấp, nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng thương hiệu cũng như các thương hiệu khác.

Phần cứng mạnh mẽ:

  • Hi-Target VRTK được trang bị chip GNSS SOC thế hệ mới, bao gồm 1408 kênh, giúp máy hỗ trợ giải mã các tần số mới như B1C, B2a và B2b từ các vệ tinh Beidou-3. 
  • Tích hợp công nghệ chống nhiễu đa tần số và công nghệ lọc thích ứng nhiều bước, đưa ra các giải pháp định vị (Fix) nhanh chóng và đạt độ chính xác tối đa.

Kết quả thu thập dữ liệu phong phú

  • Khả năng thu thập dữ liệu đa dạng, đáp ứng nhu cầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Máy GPS 2 tần số RTK Hi-Target VRTK tương thích với nhiều phần mềm mô hình phổ biến, hỗ trợ dữ liệu điểm đám mây và mô hình 3D, giúp người dùng dễ dàng tích hợp và xử lý dữ liệu cho các ứng dụng chuyên ngành như khảo sát địa hình, xây dựng, quản lý tài nguyên và nghiên cứu khoa học.
Kết quả dữ liệu ngành phong phú

Kết quả dữ liệu ngành phong phú

Trang bị Camera kép

Công nghệ camera kép đột phá. Camera phía trước có độ phân giải lên tới 5MP, đảm bảo độ chính xác 2cm ở khoảng cách 15 mét. Camera phía dưới có độ phân giải 2MP, hỗ trợ xác định vị trí điểm bố trí nhanh chóng và tiện lợi.

Máy định vị vệ tinh VRTK trang bị camera kép tân tiến

Máy định vị vệ tinh GPS 2 tần số VRTK trâng bị hệ camera kép tân tiến

Đo nghiêng IMU thế hệ mới

Công nghệ IMU này có khả năng tự cài đặt và đảm bảo độ chính xác cao, đồng thời tích hợp tính năng AR Stakeout, giúp tăng hiệu suất công việc tối đa.

Máy GPS 2 tần số RTK Hi-Target V200

Hi-Target V200 là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của các dòng máy GPS RTK Hi-Target.

Độ ổn định cao:

  • Hi-Target V200 được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu năng và độ tin cậy. Máy được trang bị hơn 800 kênh, cho phép nhận tín hiệu từ nhiều hệ thống vệ tinh khác nhau như GPS, GLONASS, BEIDOU và GALILEO.
  • Kết nối mạnh mẽ và liên tục, ngay cả khi tín hiệu từ trạm gốc RTK hoặc mạng VRS bị gián đoạn. Điều này giúp V200 có khả năng đo đạc chính xác trong nhiều môi trường khác nhau.

>>>Tham khảo: Thuê máy rtk

Hi-Target V200 là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung được khách hàng ưa chuộng

Hi-Target V200 là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung được khách hàng ưa chuộng

Độ chính xác cao:

Với Anten Patch hiệu suất cao, máy GPS 2 tần số RTK Hi-Target V200 cải thiện khả năng theo dõi các vệ tinh ở góc độ cao thấp, duy trì độ lợi cao cho các vệ tinh ở vị trí cao trong khi vẫn theo dõi tốt các vệ tinh ở vị trí thấp.

 Hi-Target V200 hỗ trợ đo đạc ở nhiều góc độ

Máy GPS 2 tần số RTK Hi-Target V200 hỗ trợ đo đạc ở nhiều góc độ

Thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt:

  • Hi-Target V200 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng
  • Thiết bị tích hợp IMU tự phát triển cùng với thuật toán cốt lõi, hỗ trợ công nghệ bù nghiêng, cho phép khảo sát hoặc xác định điểm một cách chính xác mà không cần cân bằng sào đo => tăng hiệu suất làm việc lên đến 25%, với sai số nhỏ hơn 3cm trong phạm vi nghiêng 60°. Thậm chí, khi nghiêng ở góc 80°, máy vẫn cho kết quả đáng tin cậy với sai số nhỏ hơn 4cm.

Kết nối đa dạng:

  • Máy GPS 2 tần số RTK Hi-Target V200 hỗ trợ nhiều phương thức kết nối, bao gồm Bluetooth, Wifi, 3G/4G,… hỗ trợ 
  • Khả năng kết nối NFC, cho phép khởi động và kết nối nhanh chóng, giúp người dùng bắt đầu công việc ngay lập tức sau khi khởi động máy.
may GPS 2 tan so RTK Hi- Target 8

V200 hỗ trợ nhiều phương thức kết nối

Máy định vị vệ tinh GPS 2 tần số RTK Hi-Target iRTK 4

Hi-Target iRTK4 là một hệ thống định vị thông minh với đầy đủ các tính năng hiện đại, được trang bị anten toàn tần thế hệ mới và công nghệ đa kênh tiên tiến. 

Mô-đun RTK tiên tiến

Hi-Target iRTK4 được trang bị hơn 800 kênh và khả năng quản lý tín hiệu vệ tinh linh hoạt, giúp tăng cường độ chính xác và cải thiện hiệu suất đo đạc lên đến 20%.

Khảo sát nghiêng thế hệ mới

Với công nghệ bù nghiêng thế hệ mới, Máy GPS 2 tần số RTK Hi-Target iRTK4 cho phép thực hiện các cuộc khảo sát độ nghiêng mà không cần hiệu chuẩn trước. Người dùng có thể bắt đầu công việc ngay khi tới khu vực khảo sát, giúp tăng hiệu suất làm việc lên đến 20% so với việc sử dụng phương pháp cân bằng bong bóng truyền thống.

may GPS 2 tan so RTK Hi-Target 2

Máy tần số RTK Hi-Target

Công nghệ sạc nhanh

Hi-Target iRTK4 tích hợp công nghệ sạc nhanh, cho phép sạc pin lên đến 50% chỉ trong 50 phút với bộ chuyển đổi 45W. Đáp ứng tốt các yêu cầu công việc liên tục và khẩn cấp tại hiện trường.

Hi-Target iRTK4 tích hợp công nghệ sạc nhanh

Hi-Target iRTK4 tích hợp công nghệ sạc nhanh

Công nghệ Hi-Fix

Công nghệ Hi-Fix của Hi-Target giúp các máy GNSS RTK đạt trạng thái Fixed nhanh chóng, giảm thiểu thời gian chết tại thực địa. Công nghệ này đảm bảo phạm vi phủ sóng RTK liên tục, ngay cả trong thời gian hiệu chỉnh tín hiệu từ trạm Base hoặc trạm Cors.

Máy định vị vệ tinh GPS 2 tần số RTK Hi-Target iRTK 5

Hi-Target iRTK5 là phiên bản máy GPS RTK cao cấp của nhà sản xuất Hi-Target.

Định vị chính xác và ổn định cao

Máy GPS 2 tần số RTK Hi-Target iRTK 5 được trang bị một bộ xử lý 800 kênh mạnh mẽ, nhận tín hiệu từ tất cả các hệ thống vệ tinh như: GPS, BDS, Glonass, Galileo, IRNSS, QZSS và SBAS. 

Anten chống nhiễu được tích hợp giúp tăng cường độ ổn định, đặc biệt trong các khu vực xa xôi và khó khăn về tín hiệu.

Dịch vụ PPP Toàn cầu Hi-RTP

Thiết bị được hỗ trợ bởi dịch vụ sửa lỗi toàn cầu Hi-RTP của Hi-Target, cho phép người dùng làm việc mà không cần trạm gốc, ngay cả ở các vùng nông thôn hoặc xa xôi. Dịch vụ này mở rộng nguồn sửa lỗi, đảm bảo độ chính xác cao trong các điều kiện địa lý và môi trường.

may GPS 2 tan so RTK Hi- Target 9

Hi-RTP cho phép người dùng làm việc mà không cần trạm gốc ở các vùng nông thôn hoặc vùng sâu vùng xa ở bất kỳ đâu trên thế giới

Khảo sát nghiêng thế hệ mới

Với công nghệ bù nghiêng tiên tiến, Hi-Target iRTK 5 không yêu cầu hiệu chuẩn trước khi thực hiện các cuộc khảo sát độ nghiêng. Bạn có thể bắt đầu công việc ngay khi đến hiện trường, hiệu suất làm việc tăng lên 20% so với phương pháp san lấp mặt bằng truyền thống.

may GPS 2 tan so RTK Hi- Target 10

Công nghệ đo bù nghiêng giúp cải thiện độ chính xác

Màn hình OLED cảm ứng

Máy được trang bị màn hình cảm ứng HD OLED mới, với kích thước 1,3 inch và độ phân giải 240 x 240. Màn hình này có màu RGB và cho phép người dùng nhanh chóng kiểm tra và thiết lập trạng thái của thiết bị.

may GPS 2 tan so RTK Hi- Target

Màn hình OLED HD cảm ứng

Radio trong đa giao thức

Máy GPS 2 tần số RTK Hi-Target iRTK 5 có ăng-ten vô tuyến mở rộng, giúp tăng khoảng cách truyền và nhận dữ liệu lên đến 20%. Thiết bị hỗ trợ nhiều giao thức radio như Hi-Target, TRIMTALK 450S, TRIMMARK III, TRANSEOT, SATEL-3AS,… cho phép kết nối linh hoạt và đa dạng trong các tình huống làm việc khác nhau.

Đơn vị cung cấp máy GPS 2 tần số RTK tốt nhất

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Trắc Địa Sao Việt là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị trắc địa, đặc biệt là các dòng máy GPS 2 tần số RTK của Hi-Target. 

Sao Việt tự hào là đại lý cấp 1 của Hi-Target tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng 100% với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện các chính sách hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, từ việc lắp đặt, hướng dẫn sử dụng đến bảo hành và bảo trì sản phẩm.

Quý khách cần tư vấn thêm về các máy GPS 2 Tần Số RTK Hi-Target phù hợp với nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA SAO VIỆT

Viết bình luận