Cho thuê máy định vị GPS RTK

09 01 2024

Máy Trắc Địa Sao Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy định vị GPS RTK. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, từ chất lượng sản phẩm đến hỗ trợ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

Máy định vị GPS RTK là gì?

Máy định vị GPS RTK là một hệ thống định vị chính xác cao sử dụng công nghệ GPS (Global Positioning System). RTK viết tắt của “Real-Time Kinematic” (Điều khiển động thời gian thực) – đây là phương pháp đo đạc có độ chính xác rất cao (có thể đạt đến mức centimet) nhờ sử dụng tín hiệu vệ tinh nhân tạo qua sóng mạng hay sóng radio.

Hệ thống RTK yêu cầu hai bộ định vị GPS: một đặt tại vị trí cố định, còn được gọi là trạm cơ sở (base station) và một máy di động (rover). Hai bộ định vị này giao tiếp với nhau qua sóng vô tuyến để cung cấp thông tin vị trí với độ chính xác cao và trong thời gian thực.

Cho thue may dinh vi GPS RTK gia re

GNSS RTK là thiết bị quan trọng trong lĩnh vực đo đạc

Hệ thống RTK thường được sử dụng trong các ứng dụng đo đạc địa chính, khảo sát xây dựng, quản lý tài nguyên thiên nhiên, định vị tàu thuyền, dẫn hướng máy bay, an ninh quốc phòng,… và các lĩnh vực đòi hỏi độ chính xác cao trong việc xác định vị trí.

Một số dòng máy định vị GPS RTK 2 tần đang được sử dụng nhiều như: EFIX, Satlab Freyja, Geomate, E-Survey, Hi-Target,….

Cho thue may dinh vi GPS RTK chinh hang

EFIX là dòng sản phẩm được Sao Việt phân phối chính hãng tại Việt Nam

Ưu điểm khi thuê máy định vị GPS RTK

Việc thuê máy định vị GPS RTK thay vì mua máy mới có thể có một số ưu điểm:

Tiết kiệm chi phí

Chi phí mua máy định vị GPS RTK khá cao (đối với máy mới sẽ có giá khoảng từ 70 triệu/ 01 bộ trở lên; đối với máy cũ giá khoảng 30 – 40 triệu trở lên). Đối với các doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân thì đây sẽ là số tiền không nhỏ. Do đó, việc thuê máy định vị GPS RTK là một giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Linh hoạt trong sử dụng

Khi thuê máy định vị GPS RTK, bạn chỉ cần trả tiền thuê theo thời gian sử dụng. Vì thế, nếu bạn chỉ cần máy trong một dự án cụ thể hoặc một khoảng thời gian ngắn, việc thuê sẽ linh hoạt hơn và tiết kiệm hơn so với việc mua và sau đó không cần dùng đến máy.

Không cần bảo trì, bảo dưỡng

Khi thuê máy định vị GPS RTK, đơn vị cho thuê sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng máy. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Bên cạnh đó, khi thuê máy rtk, người sử dụng có thể dễ dàng chuyển đổi sang các thiết bị mới và cập nhật công nghệ tiên tiến hơn khi chúng luôn được cập nhật bởi đơn vị cung cấp. Dưới đây là một số trường hợp cụ thể mà việc thuê máy định vị GPS RTK là một giải pháp phù hợp:

 • Các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân mới bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực đo đạc.
 • Các doanh nghiệp cần sử dụng máy định vị GPS RTK cho các công việc đo đạc ngắn hạn hoặc không thường xuyên.
 • Các doanh nghiệp cần sử dụng máy định vị cho các công việc đo đạc phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao.
Cho thue may dinh vi GPS RTK

Đối với những doanh nghiệp nhỏ hoặc khách hàng cá nhân thì việc thuê máy sẽ mang đến nhiều lợi ích cả về chi phí và quá trình sử dụng

Tại sao nên chọn thuê máy RTK tại Sao Việt?

Với gần 10 năm hoạt động bền bỉ và không ngừng nỗ lực, Công ty TNHH Sao Việt đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cung cấp các thiết bị quan trắc. Sao Việt là đại điện chính thức của GNSS RTK EFIX tại Việt Nam, đồng thời là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: Leica, Geomate, Satlab,…

Với trang thiết bị và máy móc sẵn có, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm máy trắc địa, máy định vị GPS RTK, Sao Việt còn có dịch vụ cho thuê máy định vị. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Máy Trắc Địa Sao Việt có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy định vị GPS RTK và dịch vụ liên quan. Đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo bạn nhận được dịch vụ chất lượng.
 • Sao Việt cung cấp đa dạng các dòng máy RTK với nhiều tính năng và mức giá khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều là các dòng máy đời mới nhất, có chất lượng và độ ổn định cao
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thuê máy.
 • Thủ tục thuê máy đơn giản, nhanh gọn, thuận tiện cho khách hàng.
 • Chính sách thuê linh hoạt: Sao Việt có thể cung cấp các gói thuê linh hoạt, từ thuê theo ngày đến thuê theo tháng hoặc theo dự án, giúp bạn tối ưu hóa chi phí theo nhu cầu sử dụng cụ thể.
 • Các thiết bị cho thuê đều dán tem kiểm định.
Cho thue may dinh vi GPS RTK May trac dia Sao Viet

Trắc Địa Sao Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối và cho thuê máy định vị GPS RTK

Chi phí cho thuê máy GPS RTK

Giá thuê máy định vị GPS RTK sẽ khác nhau phụ thuộc vào chủng loại máy và số ngày thuê. Theo đó, thuê càng nhiều ngày thì giá thuê sẽ càng ưu đãi hơn.

Dưới đây là bảng giá tham khảo:

 • Thuê theo ngày chỉ từ: 300.000Đ/ 01máy/01 ngày
 • Thuê theo tháng chỉ từ: 5.000.000Đ/01máy/01 ngày.

Thủ tục cho thuê máy định vị GPS RTK tại Sao Việt

Thủ tục khi thuê máy GPS 2 tần số RTK tại Sao Việt như sau:

Đối với cá nhân:

 • CMND/CCCD và thông tin cá nhân kèm theo.
 • Hợp đồng thuê máy được thỏa thuận ký, đóng dấu bởi đại diện 02 bên.
 • Đặt cọc tiền theo thỏa thuận

Đối với khách hàng là công ty, tổ chức:

 • Giấy đăng ký kinh doanh (Vẫn đang trong thời gian hoạt động)
 • Giấy giới thiệu, CMND/CCCD của người đến thuê
 • Đặt cọc.

Quý khách cần tư vấn nào xin quý khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA SAO VIỆT

Viết bình luận