[Tư vấn] Giá máy GPS cầm tay trên thị trường hiện nay

12 02 2022

Ngoài các tiện ích về công năng sử dụng thì giá máy GPS cầm tay cũng là một yếu tố quan trọng để người mua quyết định có nên lựa chọn sản phẩm này không. Đây là thiết bị chuyên dụng giúp định vị chính xác vị trí, hành trình di chuyển. Ngoài ra, máy còn được tích hợp nhiều khả năng nâng cao hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả nhất.

Chi tiết thông tin máy GPS cầm tay

Thiết bị GPS cầm tay là dòng máy trắc địa tích hợp nhiều tính năng, phần mềm ứng dụng tính toán cho kết quả nhanh, chính xác. Màn hình hiển thị rõ ràng các thông số, số liệu và bản đồ. Phần anten thu tín hiệu vệ tinh của máy được thiết kế bên trong rất nhỏ gọn và hiệu quả.

giá máy gps cầm tay

Giá máy GPS cầm tay trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Nguyên lý hoạt động là định vị tuyệt đối. Tại vị trí máy có thể xác định được ngay tọa độ X, Y hoặc B, L (kinh độ, vĩ độ tại điểm đó). Điều kiện tối thiểu để thiết bị tính toán được tọa độ là phải thu được ít nhất 4 vệ tinh cùng một lúc. 

Những lợi ích nổi bật mà máy cầm tay GPS mang lại

Thiết bị ra đời đáp ứng được nhiều yêu cầu của người dùng trong lĩnh vực trắc địa. Chẳng hạn như đo khoanh vùng diện tích các khu rộng lớn rừng, biển; đo xác định tọa độ các điểm chi tiết. Ngoài ra máy GPS cầm tay còn được sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác như thể thao, du lịch,..

Máy cầm tay GPS được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực

  • Xác định vị trí tại các khu vực có địa hình hiểm trở một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây.
  • Đẩy nhanh công tác xác định vị trí, tọa độ điểm của công trình thi công thay vì trước đây công tác này phải tốn hàng giờ liền.
  • Hỗ trợ tính toán diện tích, tính chu vi một cách chính xác, dễ dàng.
  • Xuất dữ liệu sau đo đạc dễ dàng, nhanh chóng bằng khe cắm USB, Bluetooth hoặc dây cáp.
  • Giúp lưu trữ dữ liệu dễ dàng, tùy theo dòng máy mà bộ nhớ trong hỗ trợ lưu dữ liệu đo đạc cũng có sự thay đổi đáng kể.

Tham khảo: Máy RTK

Giá máy GPS cầm tay hiện nay là bao nhiêu?

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy GPS cầm tay với giá cả cạnh tranh khác nhau. Còn tùy thuộc vào chủng loại, cấu tạo, công dụng và khoảng cách đo lường, các tính năng trang bị khác hoặc thương hiệu mà giá máy GPS cầm tay sẽ có sự chênh lệch nhất định. Các dòng máy thông dụng hiện nay thường dao động trong khoảng từ 4 – 8 triệu đồng.

giá máy gps cầm tay

Giá sản phẩm GPS cầm tay phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  • Giao diện: Một số dòng sản phẩm trang bị màn hình cảm ứng thân thiện, trực quan. Có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của người dùng và các tính năng được ghi chú rõ ràng. Những dòng máy tích hợp màn hình chạm cảm ứng có giá bán cao hơn máy GPS thao tác bằng nút ấn.
  • Màn hình màu sẽ người dùng thuận tiện đọc dữ liệu và bản đồ một cách rõ ràng hơn. Một số ít dòng sản phẩm trang bị màn hình đen trắng với giá bán thấp hơn.
  • Bộ nhớ: Thiết bị GPS lưu trữ dữ liệu vào bộ nhớ trong hoặc trên thẻ microSD. Dung lượng bộ nhớ càng lớn thì thiết bị càng lưu trữ được nhiều dữ liệu. Điều này cũng tỉ lệ thuận với giá bán máy định vị cầm tay.

Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng máy đo RTK

Lời kết

Để biết được chính xác giá máy GPS cầm tay, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí và báo giá từng sản phẩm kèm ưu đãi theo thời điểm. Trắc địa Sao Việt – nhà phân phối chính thức các dòng máy GPS cầm tay từ các thương hiệu nổi tiếng với chính sách ưu đãi và mức giá tốt nhất thị trường. 

Thông tin chi tiết

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA SAO VIỆT

Hotline: 0912 339 513Tel: 02485 888 390 

Website: https://maytracdiasaoviet.vn/ 

Email: saoviettracdia@gmail.com 

Địa chỉ:

  • VPGD tại Hà Nội: Số nhà B20 khu nhà ở cán bộ Quốc Hội, ngõ 252 Lương Thế Vinh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
  • Chi nhánh tại Thanh Hóa: Số 04/26 Tô Hiến Thành, Phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Viết bình luận